5 xu hướng bàn trà sofa được yêu thích năm 2018

Rate this post

Các thiết kế bàn trà sofa vẫn luôn được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn phù hợp cho phòng khách gia đình. Trong rất nhiều mẫu bàn trà hiện nay thì có 5 xu hướng thiết kế được các khách hàng yêu thích nhất. Cùng tham khảo các mẫu thiết kế bàn trà cho phòng khách gia đình được ưa chuộng hiện nay nhé.

  1. Mẫu bàn trà sofa mặt kính

Các mẫu bàn trà mặt kính bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên kết hợp với bề mặt kính mang lại vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại cho phòng khách gia đình. Bạn có thể chọn những  thiết kế gỗ màu trắng, màu gỗ, màu đen đi kèm với bề mặt kính cho mẫu bàn trà sofa đẹp.

Những kiểu dáng bàn trà mặt kính thường được yêu thích ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách hiện đại đến không gian căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự.

  1. Mẫu bàn trà gỗ đơn giản, tinh tế

Ngoài bàn gỗ mặt kính thì các mẫu bàn gỗ đơn giản, tinh tế với bề mặt gỗ nhẵn bóng, phủ veneer để bề mặt luôn nhẵn bóng, giúp bạn thoải mái bố trí đồ nội thất phòng khách. Bên cạnh đó, những mẫu bàn bằng gỗ đem đến không gian nhẹ nhàng, gần gũi. Đồng thời các thiết kế nhỏ gọn cũng là phương án hoàn hảo cho những phòng khách nhỏ để giảm thiểu không gian sử dụng.

  1. Mẫu bàn trà mặt đá sang trọng

Ngoài chất kiệu kính thì bàn sofa mặt đá cũng rất được yêu thích trong nhiều gia đình. Với bàn trà mặt đá, độ dày và bền sẽ luôn đem lại hiệu quả, hạn chế nứt vỡ cũng như chịu tác động lực lớn.

  1. Bàn trà gỗ tân cổ điển, cổ điển sang trọng

Khác với các mẫu bàn trà gỗ thông thường, bàn trà thiết kế cổ điển và tân cổ điển là dòng bàn trà chỉ sử dụng cho không gian cổ điển châu Âu tạo nên sự đồng bộ trong bày trí nội thất. Các kiểu dáng bàn trà gỗ cổ điển và tân cổ điển có đường nét hoa văn đậm chất châu Âu.

Những mẫu bàn trà cổ điển luôn đi kèm với sofa cổ điển tạo nên một bộ bàn ghế sofa phòng khách cổ điển vô cùng sang trọng, khẳng định địa vị của chủ nhân.

  1. Bàn trà sofa phòng khách tiện nghi

Một xu hướng đang lên ngôi nhanh chóng được yêu thích chính là những thiết kế nội thất tiện nghi, ấn tượng. Trong đó, những thiết kế bàn trà thông minh, độc đáo cũng là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích. Các thiết kế bàn trà thông minh giúp bạn có thể thay đổi cấu trúc của bàn trà từ bàn uống nước thành bàn ăn hoặc bàn làm việc. Cùng với đó, cũng có những mẫu bàn trà giúp bạn tích hợp giữa bàn ăn và bàn làm việc cùng những ngăn đựng hoàn hảo để đựng đồ vật cho gia đình.

Đừng bỏ qua các thiết kế bàn trà sofa đẹp mang lại hiệu quả sử dụng tối đa cùng những kiểu dáng đẹp ấn tượng, mang đến những bàn trà chất lượng, ấn tượng với từng không gian đẹp cho gia đình của bạn.