Ba chất liệu bàn trà sofa được ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post

Bàn trà sofa hiện nay được cấu thành đa dạng về chất liệu mang đến cho các gia đình nhiều sự chọn lựa. Mỗi chất liệu bàn trà sofa có những đặc trưng riêng căn cứ vào đó các gia đình tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất nhé.

  1. Bàn trà sofa chất liệu đá

Mang tới sự mới lạ, gần gũi hoà quyện giữa thiên nhiên với các món đồ nội thất gia đình là ưu điểm nổi bật của bàn trà sofa chất liệu đá. Hơn thế bàn bằng đá sẽ hút vận khí tốt thu hút vượng khí cho căn phòng, tài lộc và sự may mắn cho không gian phòng khách gia đình bạn. Không chỉ lạ mắt, loại bàn này còn rất bền và dễ làm sạch. Lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp bàn đá với các đồ nội thất xung quanh có gam màu trung tính. Loại bàn trà này bạn có thể kết hợp với những bộ ghế sofa cỡ lớn, đây là loại bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao, đẹp, sang trọng, quý phái được nhiều người sử dụng.

  1. Bàn trà sofa chất liệu kính

Bàn trà chất liệu kính có điểm mạnh dễ dàng kết hợp với hầu hết các loại ghế sofa khác, thêm vào đó là bằng kính sẽ tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ thông thoáng hơn, ở trong lớp kính có thể trang trí hoặc decor thêm những phụ kiện mà bạn thích. Đa số các sản phẩm được thiết kế sang trọng, quý phái với những mẫu mã đa dạng, kết hợp được với mọi kiểu sofa, hơn nữa tính năng sử dụng của chúng được những nhà thiết kế trọng dụng thêm những hộc tủ hoặc ngăn để đồ dưới bàn. Một ưu điểm nổi bật khác của bàn trà sofa kính là tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng. sản

  1. Bàn trà sofa chất liệu gỗ

Bàn trà sofa gỗ là sự lựa chọn của nhiều người, phù hợp với những phong cách trang trí truyền thống , cổ điển. Vì được làm bằng gỗ nên chúng có vẻ đẹp tự nhiên khiến cho không gian sống trở nên ấm áp, gần gũi và thoải mái. Có nhiều loại gỗ để làm bàn như xồi, trắc, lim, sưa, xoan đào,… Tuỳ từng loại gỗ mà giá cả của chúng dao động khác nhau, tuy nhiên những loại gỗ này đều thích hợp cho xu hướng thiết kế kết hợp với ghế sofa mới hiện nay.

Một trong những vấn đề cần quan tâm hàng đầu hiện nay khi chọn mua bàn trà sofa đó chính là chất liệu. Chọn mua bàn trà sofa có chất liệu như thế nào sẽ quyết định đến cách bạn sử dụng. Mỗi loại chất liệu bàn trà sofa có những ưu nhược điểm riêng căn cứ vào đó bạn tính toán chọn mua cho hợp lí nhất nhé.