Bật mí cách xếp đặt tranh treo tường cho phòng khách

Rate this post

Nghệ thuật có rất nhiều cách để tác động đến cảm xúc tâm hồn, một trong số đó là khả năng cộng hưởng, đặt tranh treo tường trong phòng khách ở cùng nhau theo trật tự sắp xếp hợp lý sẽ nhận được giá trị mà chúng mang lại.

ban-tra-sofa-va-nhung-gia-tri-khong-bo-qua-1

Các cách sắp xếp tranh treo tường hiệu quả

Tạo ra được điểm nhấn: Một bức tranh treo tường phòng khách lớn ở chính giữa đóng vai trờ lưu giữ cảm xúc, những bức tranh nhỏ hơn xung quanh được bố trí ngẫu nhiên theo những cách mà bạn nghĩ ra.

Tạo dạng lưới với những bức tranh cùng kích thước: Việc tạo dạng lưới cho những bức tranh này buộc bạn phải lựa chọn màu sắc khác nhau để chúng bớt đơn điệu. Màu sắc khác nhau khiến chúng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

bon-goi-y-cuc-hay-trong-bai-tri-noi-phong-khach-chung-cu-ma-ban-nen-biet-2

Xem thêm: Điểm vượt trội của mẫu ghế sofa bed gỗ óc chó

Với những cách bố trí như trên, bạn thật sự đã làm cho căn phòng trở nên rất đặc biệt. Nhìn chung, ý tưởng nghệ thuật là vô tận, không chỉ có hai cách trên mà bạn có thể áp dụng tất cả các cách mà bạn biết. Mặc dù một số hướng dẫn trên có thể giúp bạn có được cách sắp xếp tranh treo tường sao cho hợp lý nhất, nhưng không có bất cứ công thức nào cứng nhắc bắt bạn phải áp dụng.

4-goi-y-giup-ban-bai-tri-noi-phong-khach-nha-pho-dep-hon-2

Nghệ thuật luôn cần sự sáng tạo, uyển chuyển và linh hoạt, để có thêm những ý tưởng khác về chủ đề và loại tranh treo tường, hãy tới với Bellasofa để có được những lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng ngủ của bạn.