Các dòng sản phẩm sofa da phòng khách phổ biến hiện nay

Rate this post

Có thể nói rằng nhu cầu sử dụng ghế sofa da phòng khách ngày càng tăng cao. Lượng tiêu thụ của loại sản phẩm này luôn đứng đầu bảng trong dòng sản phẩm nội thất sofa. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số loại ghế sofa da phổ biến hiện nay.

Ghế sofa da phòng khách thật

Ghế sofa da thật là sản phẩm đầu bảng trong loại sản phẩm ghế sofa da. Đây là sản phẩm được làm từ da tự nhiên của động vật nên có giá thành cao. Dòng sản phẩm này chủ yếu được giới trung – thượng lưu sử dụng.

Sofa sa thật hay được làm nhất từ da bò và da trâu. Đây là loại da dễ khai thác và nuôi nên phổ biến. Ngoài ra còn có sofa sa đà điểu, sofa da cá sấu, loại ghế sofa da cá sấu có giá thành vô cùng cao có thể lên tới hàng trăm triệu.

Ghế sofa da thật có ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ cao nhờ các đường vân da không đụng nhau, khiến cho mỗi sản phẩm gần như là duy nhất. Bên cạnh đó sự tự điều chỉnh nhiệt của loại da thật giúp cho sử dụng phù hợp quanh năm, mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát mẻ.

Ghế sofa da phòng khách công nghiệp

Để khắc phục vấn đề về giá thành da thật, sản phẩm da công nghiệp ra đời để phục vụ đa số nhu cầu của người tiêu dùng hơn. Sofa da công nghiệp có giá thành phải chăng, nhiều khung giá để mọi người được thoải mái mua sắm. Từ vài triệu đồng cũng có những sản phẩm sofa công nghiệp phù hợp.

Sofa da công nghiệp được làm từ các loại nhưa chuyên biệt trên hệ thống máy móc hiện đại giúp cho chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Dòng da công nghiệp cao cấp có thể có thời gian sử dụng tương đương với da thật.

Sofa da công nghiệp có đặc điểm vượt trội là đa dạng trong màu sắc, từ gam màu nhẹ, màu trung tính đến các màu sắc màu mè, sặc sỡ đều có sản phẩm trên thị trường. Còn ghế sofa da thật thì sẽ là các màu da truyền thống, màu da của động vật.

Chọn mua ghế sofa da phòng khách ở đâu?

Bạn có thể tìm mua ghế sofa da ở bất kỳ địa chỉ bán đồ nội thất nào. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán hàng chất lượng tốt nên bạn hãy tìm mua tại các đia điểm kinh doanh uy tín trên thị trường.

Cơ sở chúng tôi tự hào là địa chỉ được người tiêu dùng chọn lựa sử dụng trong nhiều năm nay. Các mặt hàng sản phẩm được cam kết về chất lượng và bảo hành theo quy chuẩn của nhà sản xuất, đồng thời khách hàng còn được hỗ trợ sau khi hết bảo hành sản phẩm.

Đây là những dòng sofa da phòng khách phổ biến hiện nay. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.