Cách mua tủ quần áo bền đẹp cho gia đình

Rate this post

Chiếc tủ quần áo có thể được coi là một trong những đồ nội thất có trong mọi gia đình. Chất liệu làm tủ quần áo cũng tương đối nhiều loại, tuy nhiên mặt hàng tủ quần áo gỗ vẫn là chọn lựa được sử dụng nhiều nhất.

Cách mua tủ quần áo

Tủ quần áo được bầy bán phổ biến trên thị trường, mọi giá thành sản phẩm đều có mặt hàng tương ứng. Nhưng nếu bạn không cẩn thận chọn mua hàng thì có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng, gây lãng phí tiền bạc.

Khi mua tủ quần áo cần xét kỹ đến yếu tố chất lượng chất liệu của tủ quần áo, đây là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của tủ quần áo. Do đó, bạn cần chọn lựa kỹ càng xem loại chất liệu này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ không. Đối với chất liệu gỗ thì bạn phải xem nguồn gốc của gỗ, gỗ gì, nhà sản xuất nào có đủ tin tưởng hay không. Vì nếu chất lượng gỗ kém rất dễ gây mọt, mối xâm hại gây hư hỏng tủ cũng như ảnh hưởng đến quần áo. Chất lượng gỗ tốt sẽ chắc chắn, nặng nên bạn có thể gõ vào bề mặt tủ để nghe tiếng phát ra, nếu tiếng vang thì là chất liệu gỗ tốt.

Đối với các tủ quần áo nhựa, tủ nhôm thì bạn nên kiểm tra kỹ các đường mối nối để bảo đảm hàn gắn chắc chắn, đúng tiêu chuẩn, tránh một thời gian ngắn sử dụng là bị bong ra gây hư hỏng. Loại chất liệu này cũng cần kiểm tra sơn phủ đủ độ bám dính hay không.

Sau khi bạn quyết định chọn mua loại chất liệu tủ cho gia đình thì tiếp theo bạn cần tiến hành chọn kích thước của tủ quần áo. Thông thường, tủ quần áo và giường ngủ sẽ có kích cỡ tỷ lệ thuận với nhau. Nhưng nếu gia đình bạn có nhu cầu chọn mua tủ lớn thì có thể chọn những kích cỡ to tuy nhiên nên chọn tủ phù hợp với không gian căn phòng ngủ.

Kiểu dáng của tủ quần áo hiện nay có rất là nhiều mẫu mã để bạn chọn mua nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Nhưng để có một không gian phòng ngủ đẹp và hiện đại thì kiểu dáng và mầu sắc của tủ quần áo nên đồng bộ với thiết kế của căn phòng.

Địa chỉ bán tủ quần áo tốt

Bạn có thể tìm mua tủ quần áo tốt tại các địa chỉ cửa hàng của các thương hiệu lớn. Tại đây bạn sẽ được mua với giá cả sản phẩm phải chăng, chính sách ưu đãi rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Cửa hàng của chúng tôi là một trong những địa chỉ bán hàng chính hãng của các thương hiệu. Bạn sẽ chọn mua được mặt hàng tủ quần áo ưng ý.