Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp

Rate this post

Tủ quần áo gỗ công nghiệp trên thị trường nội thất được bày bán rất rộng rãi với đa dạng thiết kế, mẫu mã đang tạo nên cơn sốt đối với người tiêu dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Nhưng bạn đã có đủ kinh nghiệm, hiểu biết để lựa chọn được cho mình một chiếc tủ phù hợp chứa? Một số lời khuyên dưới đây sẽ có thể hữu ích với bạn, giúp bạn sắm ngay được cho mình và gia đình những chiếc tủ quần áo vừa mang dấu ấn riêng lại tạo được điểm nhấn ấn tượng trong phòng ngủ.

chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-ben-dep. 1

Lưu ý lựa chon tủ quần áo gỗ công nghiệp về chất liệu

Không phải tất cả loại gỗ công nghiệp đều tốt. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về loại vật liệu này thì sẽ biết rằng nếu chọn mua phải chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp có quá trình sản xuất không đạt chuẩn E1 sẽ dễ gây hại cho sức khỏe người dùng bởi mùi keo trên tủ có thể ảnh hưởng không tốt đến các cơ quan hô hấp và để lại mùi khó chịu trên quần áo lưu trữ bên trong.

Hãy chọn  những mẫu tủ quần áo được sản xuất bằng loại gỗ công nghiệp cốt chống ẩm đạt chuẩn E1 quốc tế để bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu cũng như có được sản phẩm chất lượng, độ bền cao.

Lưu ý lựa chon tủ quần áo gỗ công nghiệp về Kích thước

Với một món đồ nội thất phòng ngủ quan trọng như tủ quần áo, bạn nên cố gắng chọn mua tủ có kích cỡ lớn bởi theo thời gian khi số lượng quần áo ngày càng tăng thì sẽ khiến cho chiếc tủ trở nên chật chội.

Bạn cũng có thể cải thiện vấn đề này nếu sử dụng hệ tủ âm tường và loại tủ áo kịch trần hoặc bạn cũng kết hợp những hộc kệ mở để làm gia tăng không gian để quần áo. Để giúp căn phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn,  những kiểu thiết kế tủ cánh lùa và tủ quần áo cửa không tay nắm đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lưu ý lựa chon tủ quần áo gỗ công nghiệp màu sắc

chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-ben-dep. 2

Là vật trung tâm của căn phòng vì vậy tủ quần áo nên có màu  sắc hài hòa với màu sơn phòng ngủ, sàn nhà hoặc đồ nội thất khác  như giường ngủ, táp đầu giường….

Lưu ý lựa chon tủ quần áo gỗ công nghiệp về kiểu dáng

Hiện nay xu hướng hiện đại hướng đến những sản phẩm có thiết kế đơn giản, không thiên về những chi tiết cầu kì.

Vì thế những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp làm từ gỗ công nghiệp luôn chú trọng về cách màu sắc. Bên cạnh đó, gương có thể làm pano đặt trên cửa để tạo nên mẫu tủ lạ mắt và độc đáo.