Chiêm ngưỡng những mẫu tủ quần áo đẹp mắt

Rate this post

Cùng với giường ngủ, sofa… tủ quần áo là một trong những đồ nội thất cần thiết đối với mọi gia đình mà bất cứ nhà nào cũng phải có. Không ai biết tủ quần áo có từ bao giờ, nhưng chắc chắn đã có từ rất lâu, rất lâu. Từ xa xưa, tủ áo chỉ được đóng từ gỗ thịt chắc chắn thì hiện nay tủ áo đã được sản xuất đa dạng hơn về chất liệu với vô vàn những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Để liệt kê những chất liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất tủ áo hiện nay có thể kể đến những chất liệu sau: tủ áo gỗ thịt, tủ áo nhựa, tủ áo gỗ ép, tủ áo gỗ MDF… Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm riêng và có giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng khác nhau.

chiem-nguong-nhung-mau-tu-quan-ao-dep-mat-1

Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đại

Trong các sản phẩm tủ quần áo, tủ từ gỗ thịt có giá thành cao hơn cả. Tất nhiên câu nói tiền nào của ấy chưa khi nào sai, bởi tủ gỗ thịt có ưu điểm tuổi thọ cao, độ bền tốt và rất chắc chắn. Với những ai có khả năng tài chính cũng như yêu thích sự sang trọng nhưng vẫn đơn giản, giản dị từ màu vân gỗ hãy lựa chọn sản phẩm này. Tuy nhiên, trọng lượng của sản phẩm khá nặng nên việc vận chuyển sẽ khó khăn.

Tủ gỗ ép hay còn gọi là gỗ công nghiệp có ưu thế hơn hẳn về sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế. Đây là chất liệu mới khi gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm, gỗ ép tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hiện đại cũng như tiện dụng. Màu sắc của sản phẩm tủ áo gỗ công nghiệp cũng đa dạng vô cùng và có thể dễ dàng tháo lắp. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm không bằng tủ gỗ thịt cũng như sau mỗi lần tháo lắp sản phẩm dễ bị lung lay. Giá thành của tủ gỗ công nghiệp tuy rẻ nhưng cũng được chia thành nhiều phân khúc tùy theo công nghệ xử lý gỗ mà giá thành cũng khác nhau.

chiem-nguong-nhung-mau-tu-quan-ao-dep-mat-2

Tủ gỗ công nghiệp hiện đại, tiện ích

Tủ quần áo bằng nhựa là một trong những lựa chọn của rất nhiều gia đình do mẫu mã rất đa dạng. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tủ nhựa ngăn kéo, tủ nhựa đứng…. được nhiều người yêu thích. Nhất là dành cho bé đây là mẫu tủ rất được ưa chuộng do mẫu mã đẹp có nhiều hình ảnh ngộ ngĩnh và đáng yêu. Với những gia đình thích thay đổi nội thất, việc lựa chọn tủ quần áo bằng nhựa là hợp lý do giá thành của sản phẩm không quá cao, dễ vệ sinh hơn tủ gỗ.

Mẫu mã tủ quần áo có thể được đồng bộ cùng với nội thất chung của căn phòng hoặc lựa chọn những thiết kế tủ riêng biệt có màu sắc và thiết kế theo ý thích của chủ nhân.