Chọn sofa nào cho biệt thự cá tính?

Rate this post

Nếu bạn đang sở hữu một biệt thự đẹp thì nên chọn mẫu sofa sang trọng, độc đáo để giúp cho phòng khách của biệt thự thêm ấn tượng, cá tính. 

Chọn sofa xinh cho biệt thự

Thiết kế sofa hiện nay khá đa dạng, bởi vậy nếu bạn muốn chọn sofa cho biệt thự là điều không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên xác định trước phong cách bạn muốn tạo dựng cho phòng khách của biệt thự. Nếu bạn muốn biệt thự của mình sang trọng, quý phái theo phong cách cổ điển thì nên chọn những bộ sofa có tay vịn đẹp, thiết kế cầu kỳ, phù hợp với vẻ cổ kính.

Nếu bạn muốn đem sự tươi mới, trẻ trung cho biệt thự thì nên chọn sofa vải nhiều màu sắc, họa tiết và mẫu mã. Sự hiện diện của sofa vải trong phòng khách biệt thự gia đình bạn giống như một luồng gió mới đem đến trải nghiệm khác lạ.

Bạn cũng có thể tôn thêm vẻ lịch lãm, đẳng cấp của căn biệt thự với những mẫu mã sofa da thật bề thế, uy nghi.

Tóm lại, sofa có thể đáp ứng mọi điều bạn cần, vấn đề chính là bạn muốn sofa loại nào, kiểu dáng ra sao mà thôi.

Sofa cổ kính cho phòng khách biệt thự quý phái

Rất nhiều gia chủ muốn sofa trong biệt thự gia đình mình mang phong cách cổ kính. Chọn sofa theo phong cách này, bạn nên chọn sofa da có chân bằng kim loại, những hoa văn trên sofa theo phong cách phương tây, càng chạm trổ cầu kỳ càng tốt.

Chọn sofa nào cho biệt thự cá tính?

Chọn sofa nào cho biệt thự cá tính?

Sofa cũng nên có kích thước bề thế, chọn sofa nên chọn sofa bộ gồm 7 – 9 món, không nên chọn những con số khác.

Khi kê sofa cũng nên chọn vị trí sao cho bộ sofa của bạn là tâm điểm, khi bước vào căn phòng, khách đến chơi phải dừng mắt ở bộ sofa đầu tiên.

Chú ý đến ánh sáng cho sofa 

Nhiều người khi chọn sofa cho biệt thự đã bỏ qua yếu tố ánh sáng, đây là điều cực kỳ sai lầm. Ánh sáng không chỉ đóng vai trò giúp phòng khách thêm tươi mới mà nó còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng sofa cũng như sức khỏe gia chủ.

Bài trí ánh sáng sao cho có thể tôn lên vẻ đẹp của sofa mà vẫn có thể đảm bảo không chiếu trực tiếp vào sofa làm ảnh hưởng đến độ bền của sofa. Nếu không đón được ánh sáng tự nhiên, bạn có thể chọn ánh sáng từ các loại đèn.