Ghế sofa da phòng khách đẹp 2019

Rate this post

Những bộ ghế sofa da đang trở thành xu hướng hàng đầu cho việc chọn lựa nội thất phòng khách của nhiều gia đình, cũng như nơi làm việc của các công ty. Tuy nhiên để chọn được bộ ghế sofa da lại không hề đơn giản, vậy bí quết chọn bộ ghế sofa da phòng khách đẹp là gì? Chúng ta cùng bỏ túi một số bí kíp sau đây:

Chất liệu bọc ghế sofa da phòng khách

Bộ sofa da thường được để tại vị trí trung tâm của phòng khách nên có thể coi đây là đồ chính trong căn phòng, toát lên được guu thời trang của chủ nhà. Chính vì thế nó đóng vai trò quan trọng trong vẻ đẹp tổng thể của phòng khách. Do đó, chất lượng bộ ghế sofa là điều quan trọng.

Dòng sofa da lộn màu trắng rất được nhiều người lựa chọn vì sự sang trọng và vẻ mềm mại. Nhưng loại sản phẩm này lại rất dễ bị bẩn nên nếu gia đình bạn có con nhỏ hay có thú cưng thì đây không phải là sự chọn lựa hay. Thay vào đó, những dòng sofa da màu tối là lựa chọn sáng suốt, những sofa tối màu thường dễ phối kết hợp với các đồi nội thất khác cũng như dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Kích thước của ghế sofa da phòng khách

Việc chọn lựa bộ sofa to hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích phòng khách của bạn. Bạn dự định bày bộ sofa ở vị trí nào, diện tích tối đa cho bộ sofa là bao nhiêu thì mới chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Nếu phòng khách của bạn rộng thì những bộ sofa kèm đôn là một gợi ý cho bạn, những bộ kèm như này sẽ tạo cảm giác quây quần ấm cúng cho căn nhà. Hoặc là những bộ sofa chữ L phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Nếu diện tích phòng khách của bạn hơi khiêm tốn thì những chiếc sofa rời là lựa chọn phù hợp. Đây sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng nên bạn hãy đầu tư chọn những thiết kế hợp guu những món đồ nội thất khác.

Kiểu dáng của ghế sofa da phòng khách.

Sau khi lựa chọn được kích thước của bộ ghế sofa, bạn cần chọn lựa kiểu dáng phù hợp với mục đích của mình. Bạn muốn một bộ để tụ họp mọi thành viên gia đình hay là để ngăn cách các phòng khác?. Với mục đích để ngăn cách các phòng thì bộ sofa dài là lựa chọn ưu tiên cho mục đích của bạn, bạn có thể ngăn phòng khách với phòng ăn. Nhưng nếu bạn muốn là nơi tụ tập gia đình chia sẻ câu chuyện hàng ngày thì kiểu dáng quây tròn sẽ phù hợp hơn.

Như vậy, chỉ cẩn một số mẹo nhỏ nêu trên là bạn đã sở hữu cho mình một bộ ghế sofa da phòng khách hiện đại mà lại hợp sở thích của mình.