Ghế sofa góc giá rẻ và cách lựa chọn màu sắc

Rate this post

Khi bạn mua ghế sofa góc giá rẻ cho ngôi nhà của mình bên cạnh các yếu tố như thiết kế, kiểu dáng bạn cần suy nghĩ bạn còn cần xem xét cả yếu tố màu sắc nữa. Nếu bạn cảm thấy việc lựa chọn màu sắc thật khó khăn vậy hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé.

ghe-sofa-goc-gia-re-va-cach-lua-chon-mau-sac-1

Sofa gam màu trung tính khá an toàn và thích hợp với mọi nội thất

Căn cứ vào sở thích để lựa chọn màu sắc sofa góc giá rẻ

Bất cứ ai cũng có những gam màu yêu thích của riêng mình và bạn cũng vậy. Đương nhiên khi lựa chọn nội thất cho ngôi nhà của mình bạn không thể lựa chọn những gam màu mà bạn không thích đúng không, điều đó sẽ làm không gian sống của bạn trở nên nhàm chán. Tuy nhiên, trong những gia đình đông thành viên, việc lựa chọn gam màu yêu thích cho tất cả mọi người là điều không thể. Lúc này bạn nên chọn những gam màu an toàn mà dù không phải là màu yêu thích nhưng cũng không ai ghét. Nhưng tông màu trầm như nâu, xám hay tông màu trung tính như trắng, kem sẽ rất hợp lý.

Lựa chọn màu sắc cho sofa dựa vào không gian

Sẽ là sai lầm rất lớn khi bạn chọn màu sắc cho sofa góc giá rẻ nhưng lại bỏ qua những yếu tố khác liên quan đến không gian như phòng khách rộng hay hẹp, màu sắc của các đồ nội thất khác cũng như trần nhà, tường nhà như thế nào. Với một không gian nhỏ, bạn không nên chọn những gam màu nóng nổi bật sẽ gây nhức mắt, ngược lại bạn nên chọn gam màu nhẹ nhàng đem lại sự dễ chịu cũng là cách để không gian trông như rộng mở hơn. Ngoài ra, màu sắc của sofa sẽ cần có sự hài hòa, ăn nhập với màu tường, màu trần nhà, màu sàn nhà, màu rèm và các đồ nội thất còn lại. Kiểu dáng của sofa cũng liên quan rất lớn đến màu sắc của sofa. Bởi với mỗi một màu, kiểu dáng to hay bé, thiết kế đơn giản hay cầy kì đều mang đến những hiệu ứng, tác động khác nhau.

ghe-sofa-goc-gia-re-va-cach-lua-chon-mau-sac-2

Màu sofa phù hợp với màu thảm và rèm

Lựa chọn màu sắc theo cung mệnh của gia chủ

Rất nhiều người thường bỏ qua vấn đề này, nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn. Bạn cần xác định mệnh của bạn hợp với màu gì và xung với màu gì. Mua sofa có màu hợp với cung mệnh không chỉ đem lại sự thoải mái, thư giãn mà còn giúp gia chủ đón được nhiều vận may, tài lộc.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa góc giá rẻ như ý.