Ghế sofa góc phòng khách – nội thất đa năng trong gia đình

Rate this post

Ghế sofa góc phòng khách ngay nay trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ghế sofa góc phù hợp với căn nhà của gia đình mình.

Kiểm tra chất lượng ghế sofa góc phòng khách

Để có ghế sofa phòng khách chất lượng thì bạn cần kiểm tra kỹ khung ghế và các chất liệu của ghế. Khung ghế phải chắc chắn, được liên kết chặt chẽ với nhau. Khi mua ghế bạn hãy kiểm tra khung ghế bằng cách ngồi thử lên sản phẩm, lắc, đung đưa để xem có chắc chắn không. Đồng thời nhắc một bên ghế lên xem có nặng tay không. Khung ghế tốt sẽ rất chắc tay và ngồi chắc chắn, nếu bạn thấy õng ẹp và nhấc nhẹ thì hãy bỏ qua chiếc ghế đó.

Chất liệu của ghế cũng phải bảo đảm các đặc tính của sản phẩm. Bề mặt chất liệu phải đồng đều nhau, không nên chọn sản phẩm bị lỗi, khuyết tật mà ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài kiểm tra bề mặt sản phẩm, bạn cũng cần đối chiếu lời giới thiệu sản phẩm của người bán hàng với các thông tin trên sản phẩm xem có đồng đều nhau không.

Chọn kích thước ghế sofa góc phòng khách

Một không gian phòng khách thanh lịch cần có kích thước chiếc ghế phù hợp. Vì thế, khi đi mua sản phẩm bạn nhớ lưu ý chọn lựa ghế có kích thước phù hợp với diện tích căn nhà mình. Thông thường, ghế sofa được lựa chọn theo tỷ lệ thuận với không gian căn nhà, bạn nên tính diện tích dự định kê và tham vấn thêm ý kiến của chuyên viên tư vấn để chọn lựa được kích thước phù hợp nhất.

Chọn màu sắc và thiết kế ghế sofa góc phòng khách

Ghế sofa góc phòng khách đa dạng về chất liệu sản phẩm nên có màu sắc và thiết kế cũng rất phong phú. Tùy từng không gian căn nhà mà bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Nếu là căn nhà hiện đại thì bạn nên chọn sản phẩm đơn giản với các màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động. Còn không gian căn phòng theo phong cách cổ điển, hoặc tân cổ điển thì hãy chọn lựa sản phẩm tương ứng.

Lưu ý chung: Để có được sản phẩm chất lượng tốt thì ngoài việc chọn lựa sản phẩm kỹ càng bạn nên mua của các thương hiệu uy tín, nhà phân phối sản phẩm chất lượng để bảo đảm sản phẩm ghế sofa gia đình mua là hàng chất lượng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc chọn mua ghế sofa góc phòng khách chất lượng. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn chi tiết đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.