Ghế sofa văng và ba kiểu hình kết hợp bàn trà độc đáo

Rate this post

Ghế sofa văng với nhiều ưu điểm đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Ghế sofa có thể phối kết hợp với nhiều hình khối bàn trà sofa khác nhau mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách. Ba cách gợi ý sau đây sẽ giúp kết hợp bộ đôi sofa văng phòng khách đẹp – bàn trà thêm gọn và đẹp , bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm nhé.

  1. Ghế sofa văng với bàn trà vuông

Sofa văng có hình thức gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian phòng khách khiêm tốn. Bên cạnh đó, bàn trà sofa hình hình vuông có chiều dài và rộng vừa phải kết hợp với chiều dài của sofa văng rất dễ dàng. Từ đó tạo thành bộ đôi hài hòa, có diện tích sử dụng nhiều mà lại dễ bề sắp đặt, tạo khoảng rộng thoải mái hơn. Cách kết hợp bàn trà sofa vuông với ghế sofa văng vô cùng phù hợp với không gian phòng khách có hình khối vuông vắn, góc cạnh, tạo nên một tổng thể hài hoà, giàu giá trị thẩm mỹ.

  1. Ghế sofa văng và bàn trà chữ nhật

Sofa văng có đặc điểm về độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa văng cũng có thể kết hợp với bàn trà hình chữ nhật rất dễ dàng. Mặc dù diện tích sử dụng của sofa văng ít hơn so với ghế sofa góc đẹp nhưng độ phù hợp với hình dáng bàn trà hình chữ nhật cũng rất cao. Nếu không gian quá hẹp, lựa chọn kết hợp bộ đôi này nên sử dụng. Cách kết hợp bàn trà hình chữ nhật và ghế sofa văng vô cùng phù hợp với không gian phòng khách nhà ống vì nó cho phép tận dụng được chiều dài của mô hình nhà từ đó mở ra một không gian rộng, thoáng đãng hơn.

  1. Ghế sofa văng và bàn trà tròn

Sofa văng đẹp và bàn trà tròn cũng sẽ là một lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ khá phù hợp. Bàn trà tròn dễ tạo được nhiều diện tích sử thoải mái cho việc di chuyển, khi kết hợp sofa văng thì lại càng thoải mái hơn. Nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng khách biệt thự thì ghế sofa bản to kết hợp cùng với bàn trà tròn sẽ tạo ra uy thế cho không gian, khiến phòng khách không bị trống trải mà vẫn giàu giá trị thẩm mỹ.

Ghế sofa văng là dạng ghế có tính tiện ích cao, đặc biệt chúng có thể kết hợp với nhiều loại hình khối bàn trà khác nhau tạo nên một tổng thể hài hoà cho không gian phòng khách mỗi gia đình. Tuỳ theo thực tế không gian phòng khách mà bạn có thể tham khảo áp dụng ba cách kết hợp sofa văng với bàn trà mà bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây nhé.