Hướng dẫn cách chọn mua bàn trà sofa đẹp chất lượng tốt

Rate this post

Bàn trà sofa đẹp bằng gỗ chất lượng tốt là tiêu chí mà người tiêu dùng đặt ra khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, trong thị trường nội thất sôi động như hiện nay, việc chọn mua được sản phẩm ưng ý không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ bật mý với bạn một số tiêu chí chọn mua bàn trà sofa đẹp.

Cách chọn mua bàn trà sofa đẹp gỗ

Bàn trà có nhiều loại chất liêu sản phẩm tuy nhiên mặt hàng bàn trà sofa làm từ gỗ là loại sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Vì thế trong nội dung bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ về cách chọn bàn trà gỗ.

Chất liệu gỗ có hai loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp (gỗ ép). Gỗ tự nhiên có đặc điểm nhận dạng là các vân gỗ, sản phẩm gỗ tự nhiên không có đường vân gỗ. Gỗ tự nhiên cần thời gian nuôi trồng nên các sản phẩm từ gỗ tự nhiên sẽ giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp. Nhưng thời gian sử dụng của sản phẩm gỗ tự nhiên thì lâu dài hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp.

Gỗ công nghiệp được sản xuất công nghệ nên có màu sắc phong phú hơn gỗ tự nhiên, đáp ứng được tiêu chí chọn lựa màu cá tính đối với những người trẻ tuổi, người hiện đại. Gỗ công nghiệp còn có thể tạo được nhiều kích thước, mẫu mã do được sản xuất đại trà.

Mỗi loại gỗ lại có những ưu điểm riêng biệt nhưng nhìn chung khi chọn lựa sản phẩm gỗ bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc gỗ, xử lý hóa chất chống mọt chưa, bề mặt sản phẩm có bị lỗi không, có bị lồi lõm không, nước sơn có đồng đều màu không …các yếu tố này đều ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Bạn cũng cần kiểm tra độ chắc chắn của bàn trà bằng cách đặt đồ, nhấc, nâng, đung đưa sản phẩm xem có đứng chắc không, có bị õng ẹo không. Nếu sản phẩm bạn thấy các dấu hiệu lạ thì không nên chọn mua.

Nói một cách ngắn gọn bạn cần kiểm tra đầu tiên là chất liệu bàn trà xem có đủ tốt không, loại chất liệu này có phù hợp với thiết kế không gian phòng khách gia đình không. Tiếp theo, bạn kiểm tra sự bền chắc của sản phẩm bằng cách lung lay bàn trà xem sức chịu có tốt không, nếu thấy lỏng lẻo thì không nên mua. Tiếp đến,  chọn màu, kích thước, thiết kế sản phẩm phù hợp với không gian chung.

Mua bàn trà sofa đẹp ở đâu?

Việc chọn mua bàn trà sofa đẹp và chất lượng cần mua tại địa chỉ bán hàng uy tín. Các cơ sở phân phối sản phẩm, đại lý ủy quyền, chi nhánh, cửa hàng … để mua được sản phẩm chính hãng.

Chỉ cần một số mẹo nhỏ nêu trên là bạn đã có được bàn trà sofa đẹp mà phù hợp với gia đình mình.