Hướng dẫn sử dụng ghế sofa da thật đúng cách

Rate this post

Ghế sofa da thật có giá thành tương đối cao nên việc sử dụng sai cách, bảo quản không đúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp của bộ ghế sofa da thật. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số cách bảo quản ghế sofa da đúng cách.

Ghế sofa da thật là gì?

Ghế sofa da thật là sofa được làm 100% từ da động vật. Nên sản phẩm này có đặc tính mềm mịn, tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết, êm ái cho người sử dụng và màu sắc thì thường nâu, đen. Ghế sofa da thật còn được đầu tư về chất lượng kỹ càng nên mỗi sản phẩm đều chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm ghế sofa da thật có đặc điểm vẻ bề ngoài nhiều đường vân da và các lỗ chân lông thông thoáng khí. Các sản phẩm ghế sofa da thật đều có thời gian sử dụng rất lâu, lên tới vài ba chục năm sử dụng nếu bản bảo quản và dùng đúng cách.

Ghế sofa da thật có ưu điểm càng sử dụng thì độ bóng mịn, màu sắc sản phẩm càng đồng đều, không bị phai màu theo thời gian. Màu sắc của ghế sofa da thật luôn phù hợp với thị hiếu thời gian nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị lỗi mốt.

Cách bảo quản sofa da thật

Vì ghế sofa da thật có thời gian sử dụng lâu bền, tính thẩm mỹ cao nên giá thành sản phẩm tương đối đắt. Nếu không được bảo quản đúng cách sẽ gây nhanh hỏng sản phẩm, lãng phí tiền bạc. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Nếu có các vết bám bẩn, ố thì không nên sử dụng xà phòng tẩy rửa. Xà phòng có tính tẩy mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu da và màu sắc của bề mặt da. Nên sử dụng sản phẩm làm sạch chuyên dụng, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng nội thất bán đồ da. Sau khi làm sạch ố bẩn bạn hãy lau kỹ sản phẩm lại cho khô, tránh để ẩm ướt.

– Không nên kê ghế sofa da tại nơi quá nắng, nóng hoặc quá ẩm ướt. Thời tiết nóng sẽ làm rạn nứt bề mặt da, thời tiết lạnh sẽ làm da bị co lại hoặc nếu ẩm ướt sẽ làm nước thấm vào lõi ghế gây mục rữa. Hãy kê ghế ở nơi thoáng khí, mát mẻ.

– Hạn chế tối đa việc kê dịch chuyển ghế sofa nhiều lần. Thay đổi vị trí thường xuyên làm cho bộ ghế sofa cũng phải di chuyển. Nếu không được di chuyển đúng cách sẽ ảnh hưởng đến khung ghế, chân ghế dẫn tới làm hư hỏng sản phẩm

Nhìn chung, khi sử dụng sản phẩm ghế sofa da thật bạn chỉ cần một số chú ý nên trên là đồ dùng sẽ bền lâu theo năm tháng.