Kệ tivi xoay và ba công dụng hiện đại

Rate this post

Kệ tivi từ lâu đã là một phần không thể thiếu giúp không gian sống của các gia đình thêm phần hoàn thiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cao hơn của con người những chiếc kệ tivi ngày càng được thiết kế hiện đại, thông minh. Một trong những mẫu kệ tivi được đánh giá cao về tính linh hoạt trong sử dụng đó chính là kệ tivi xoay. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về ưu điểm của món đồ nội thất này nhé.

  1. Kệ tivi xoay mang tính cơ động cao

Một chiếc kệ ti vi cố định luôn đòi hỏi bạn phải có một góc nhìn chuẩn mới có thể xem được rõ nét, nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ tivi xoay thì đó lại là một câu chuyện khác. Chiếc kệ này giúp bạn có thể theo dõi tivi ở nhiều khoảng không gian khác nhau. Ở căn phòng này, kệ xoay được lắp vào phần tường ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh động, bạn có thể xem đi tivi ở bất kì không gian nào chỉ với thao tác xoay nhẹ.

  1. Kệ tivi xoay có thể bài trí trong nhiều không gian khác nhau

Phòng bếp: Chiếc kệ tivi này được giấu trong đảo bếp, nó có lẫy để kéo lên. Và một khi đã được kéo lên khỏi mặt bàn, chiếc tivi có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn vừa xem các video hướng dẫn nấu ăn vừa thực hành làm bếp.

Phòng ngủ: Phòng ngủ dưới đây sử dụng loại kệ có góc xoay 90 độ, dễ dàng chỉnh hướng phù hợp với góc xem tivi của bạn cho dù bạn đang ngồi ở ghế hay nằm thư giãn trên giường.

Phòng khách: Chiếc kệ tivi dạng xoay còn đóng vai trò là vách ngăn phân chia trong nhiều không gian, đặc biệt là những căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng. Trong phòng khách dạng ống, chiếc tivi nằm ở vách ngăn giữa ghế sofa và kệ bếp đáp ứng được nhu cầu xem tivi của gia chủ ở cả hai không gian chỉ bằng thao tác xoay thật dễ dàng.

  1. Kệ tivi xoay mang khả năng tiết kiệm diện tích cao độ

Kệ tivi xoay khá tiết kiệm diện tích và có thể thiết kế riêng để phù hợp cho tiện dụng nhất cho từng không gian sống. Với căn phòng rộng kiêm nhiệm nhiều chức năng như dưới đây, kệ ti vi xoay quả gắn trên cột quả là một ý tưởng hoàn hảo để bạn có thể xem phim, nghe nhạc… ở mọi góc nhìn.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của kệ tivi xoay mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Với thiết kế kệ tivi này tin chắc không gian sống của bạn sẽ trở nên tiện ích hơn rất nhiều.