Mua ghế sofa giá rẻ liệu có tốt?

Rate this post

Là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu của phòng khách các gia đình hiện đại, ghế sofa không chỉ có giá trị sử dụng lớn mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sofa với đủ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và nguồn gốc khác nhau. Đứng trước muôn vàn sự lựa chọn đó, không ít gia chủ phân vân liệu mua thiết bị này giá rẻ có tốt không?

Ghế sofa giá rẻ thường có chất lượng không tốt

Thông thường sofa giá rẻ thường có chất lượng không tốt

Tâm lý chung của người Việt là tin lời quảng cáo và luôn mong muốn được mua đồ giá rẻ nhưng mong có chất lượng tốt. Tuy nhiên, người xưa đã nói “ của rẻ là của ôi”. Trong rất nhiều trường hợp thực tế đây là sự thật. Do vậy, trước khi quyết định mua ghế sofa phòng khách giá rẻ, quý vị nên kiểm tra xem chất liệu là gì, có vững chắc hay không và nguồn gốc xuất xứ ở đâu. Đa phần các sản phẩm giá rẻ thường được bán trôi nổi trên thị trường và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay chế độ bảo hành. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng. Trong một số trường hợp số ít như các siêu thị nội thất thanh lý hay sofa của các thương hiệu lớn đã qua sử dụng thì mới có giá rẻ và chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải dễ để tìm kiếm các cơ hội này.

Ghế sofa giá rẻ có mẫu mã không đẹp

Khó lòng có thể mua được sản phẩm vừa rẻ vừa đẹp

Nội thất là bộ mặt của toàn bộ phòng khách. Trong đó, ghế sofa là thiết bị nội thất chính, được sử dụng để đón tiếp khách khứa cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Vì thế, hầu hết gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu thiết bị đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, đa phần sofa giá rẻ thường có mẫu mã không được đẹp mắt. Nếu là sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán trôi nổi thì thường có màu sắc bắt mắt và mẫu mã thu hút. Nhưng kiểu tra kĩ sẽ phát hiện ra đường may, hay các chi tiết nhỏ, chất liệu không tốt và không hề sang trọng. Trong khi đó, sản phẩm chất lượng được thanh lý lại thường hết mẫu đẹp, đa phần là hàng cũ và màu xấu. Chính vì thế, để chọn được một chiếc sofa vừa đẹp vừa có chất lượng tốt là điều khó khăn chứ không hề dễ dàng. Do đó, trước khi quyết định có nên mua hay không, quý vị hãy cân nhắc một cách kĩ càng.