Những gợi ý hay về tủ quần áo cho phòng diện tích nhỏ

Rate this post

Xã hội càng hiện đại thì không gian dành cho nhà ở càng bị thu hẹp, vì thế những đồ nội thất trong gia đình vì thế cũng cần phải nhỏ gọn và nhiều chức năng hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong những món đồ đó nội thất phòng ngủ cũng không nằm ngoài quy luật chung. Một căn phòng ngủ lại cần chứa nhiều đồ bởi món nào cũng cần thiết nên cần có những biện pháp sao cho chúng thật hợp lý.

Những loại tủ không đâu giúp tiết kiệm tối đa không gian

Trong không gian phòng ngủ ấy, tủ quần áo được xem như món đồ nội thất quan trọng và không thể thiếu. Gần đây nhiều nhà thiết kế ưu ái đưa ra thị trường những kiểu dáng tủ ấn tượng tạo điểm nhấn cho căn phòng và giúp tiết kiệm tối đa diện tích của gia đình bạn. Vì thế đây được xem là vị cứu tinh của những không gian hạn chế. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số loại tủ như vậy nhằm giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình:

Tùy vào diện tích không gian bạn có thể chọn loại tủ phù hợp

– Tủ quần áo bao quanh cửa sổ: Đây không những là loại tủ khắc phục được hạn chế về diện tích của không gian mà còn là một thiết kế độc đáo, mới lạ đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất trong thời gian vừa qua. Loại tủ này giúp gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian vừa có thể thư giãn, vừa ngắm cảnh đọc sách nhưng vẫn có không gian để đặt để những bộ quần áo yêu quý của mình.

Cả không gian xung quanh cửa sổ của gia đình sẽ được tận dụng để thiết kế thành chiếc tủ có kiểu dáng ấn tượng. Như thế bạn sẽ giúp đưa không gian xung quanh thành một kiểu đẹp mắt mà vẫn có nơi thoáng dành cho sinh hoạt khác.

– Tủ quần áo mở: Thay vì những cách mở cánh tủ truyền thống thì việc dùng loại tủ này tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn cả. Tủ quần áo mở sẽ giúp bạn loại bỏ đi những bộ đồ hoặc phụ kiện thời trang không cần thiết. Bên cạnh đó đối với phòng ngủ có diện tích nhỏ việc lựa chọn nội thất tiện dụng và nhỏ gọn thay vì nội thất cồng kềnh sẽ là một ý tưởng hay.

– Tủ quần áo làm vách ngăn: Trước đây không gian trong phòng thường được treo các bức tranh làm nhiệm vụ tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay chúng được thay bằng những vật dụng nội thất nhằm tận dụng tối đa không gian. Vách ngăn sẽ được ngăn lại và thiết kế thành những chiếc tủ áo thông minh và tiện dụng. Không gian của bạn vì thế cũng được trang hoàng và trở nên hiện đại hơn.