Tủ quần áo đẹp và bí kíp chọn mua bạn nên biết

Rate this post

Tủ quần áo không chỉ là nơi cất giữ và bảo quản trang phục mà còn là vật dụng trang trí tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. Vì vậy, yêu cầu của các gia đình hiện nay ngoài đảm về mặt chất lượng thì tủ quần áo còn phải đẹp. Chọn mua được một chiếc tủ quần áo đẹp không khó nếu bạn tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

tu-quan-ao-dep-va-bi-kip-chon-mua-ban-nen-biet-1

Chọn mua tủ quần áo đẹp

  1. Làm sao để chọn mua được tủ quần áo đẹp?

Tùy từng diện tích mỗi căn phòng mà bạn lựa chọn tủ quần áo đẹp và phù hợp. Bạn có thể lựa chọn tủ quần áo 2 cánh, tủ quần áo 3 cánh, tủ quần áo 4 cánh, với thiết kế tủ quần áo không cánh, tủ quần áo cánh lùa, tủ quần áo cánh mở… Và các gam màu sắc được lựa chọn, kết hợp hài hòa.

Với những chia sẻ thông tin, kiến thức về thiết kế tủ quần áo và cả những kinh nghiệm trong thiết kế. Bạn cũng có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình những chiếc tủ quần áo đẹp, hiện đại và đa chức năng. Từ kiểu dáng tủ, tới kích thước sao cho phù hợp. Bạn nên đặt tủ quần áo trong tương quan với thực tế không gian phòng ngủ để thiết kế cho phù hợp.

Tốt nhất, nếu có điều kiện kinh tế tốt bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất uy tín chất lượng để tạo ra một sản phẩm theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.

  1. Những mẫu tủ quần áo đẹp được nhiều người ưa thích hiện nay

Khi hoàn thiện một chiếc tủ quần áo đẹp nhưng bị lãng phí quá nhiều không gian. Trước khi bắt tay thiết kế chúng bạn hãy có một kế hoạch cụ thể về chức năng của chiếc tủ quần áo phòng ngủ gia đình. Nếu không hãy chia sẽ ý tưởng để các kiến trúc sư giúp bạn thiết kế cho phù hợp với thực tế.

Mỗi năm tủ quần áo có những thay đổi riêng về xu hướng thiết kế để cho phù hợp với thời đại. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo đẹp được nhiều người ưa chuộng bạn có thể tham khảo như:

– Tủ quần áo âm tường với khả năng tiết kiệm diện tích tối đa.

– Tủ quần áo tích hợp nhiều tính năng mang đến những trải nghiệm mới

– Tủ quần áo cánh lùa tạo sự thuận lợi khi dịch chuyển

tu-quan-ao-dep-va-bi-kip-chon-mua-ban-nen-biet-2

Tủ quần áo đẹp

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế tủ quần áo đẹp mà bài viết chúng tôi muốn chia sẻ. Thiết kế tủ quần áo chỉ đẹp khi phù hợp với không gian thực tế phòng ngủ của gia đình nên bạn cần có sự cân nhắc kĩ càng về mọi mặt, nhất là kích thước sản phẩm nhé.