Tủ quần áo gỗ công nghiệp mới nhất

Rate this post

Sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp luôn là mặt hàng đồ nội thất được mua sử dụng nhiều nhất. Nhìn chung chiếc tủ gỗ công nghiệp có độ bền lâu dài theo năm tháng và giá cả phải chăng nên ngày càng được nhiêu người tiêu dùng tin dùng.

Đặc điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu gỗ ép công nghiệp. Gỗ công nghiệp được làm từ các vụn gỗ tự nhiên hòa trộn cùng keo để tạo nên một sự liên kết chắc chắn và khối đồng bộ với nhau. Nhờ sự kết hợp này mà sản phẩm vừa có đặc tính của gỗ mà giá thành phải chăng hơn rất nhiều so với tủ gỗ tự nhiên.

Vì là chất liệu sản xuất công nghiệp nên bạn thoải mái trong việc đặt hàng các kích thước sản phẩm theo ý thích của mình và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chiếc tủ có kích thước to, nhỏ  và màu sắc theo như mong muốn của khách hàng. Việc đặt hàng cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tìm đến các cơ sở sản xuất đồ gỗ là có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tủ gỗ công nghiệp rất dễ dàng vệ sinh làm sạch nên bạn cũng thoải mái sử dụng hơn. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm lau chùi kỹ bề mặt sản phẩm là chiếc tủ sẽ luôn được bền đẹp như mới, thuận tiện sử dụng. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng có sức chịu lực lớn nên chứa được một lượng lớn quần áo cho gia đình.

Với nhu cầu ngày càng gia tăng và công nghệ dây truyền hiện đại nên các mặt hàng tủ gỗ công nghiệp đều được sơn phủ bóng, sấy khô trông cong vênh và xử lý hóa chất để bảo quản gỗ không bị côn trùng, mọt, mối xâm hại từ bên trong. Chính vì thế, tuổi thọ sử dụng của các tủ quần áo này tương đối bền lâu, trung bình khoảng gần chục năm tuổi nếu được bảo quản, sử dụng đúng cách. So với mức giá tiền bình dân thì tuổi thọ sử dụng như này là dài lâu.

Địa chỉ bán tủ quần áo gỗ công nghiệp chất lượng

Chiếc tủ có độ bền chắc chắn và vẻ đẹp thẩm mỹ lớn sẽ giúp cho không gian của căn phòng gia đình bạn thêm sự hài hòa và tiết kiệm được chi phí mua sắm đồ dùng. Chính vì thế, tủ gỗ công nghiệp được nhiều người hỏi mua.

Tùy theo tường chất liệu tủ mà có giá thành tương ứng. Bạn có thể tìm mua chiếc tủ tại các địa chỉ cơ sở bán hàng hoặc thông qua các cửa hàng kinh doanh đồ nội thất.

Với treo đổi về tủ quần áo gỗ công nghiệp nêu trên, nếu bạn còn cần thêm sự tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.