Xu hướng tủ áo mới nhất

Rate this post

Có thể nói rằng chiếc tủ áo là sản phẩm có trong mọi gia đình. Chiếc tủ áo giúp cho quần áo của chúng ta được gọn gàng, ngắn nắp. Chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu xu hướng nội thất tủ áo hiện nay.

Tủ áo phong cách hiện đại

Tủ áo phong cách hiện đại tập trung vào tính năng sử dụng giảm thiểu các đường nét trang trí, đơn giản tối đa nhất nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Sản phẩm dòng hiện đại có màu sắc, thiết kế và kiểu dáng tương đối đa dạng, phù hợp với mọi không gian diện tích của căn nhà.

Tủ kế thiết kế hiện đại có dòng sản phẩm thông minh, không chỉ tích năng chức năng đựng đồ đạc mà còn được thiết kế như một vật dụng trang trí trong gia đình. Mẫu sản phẩm tủ quần áo âm tường giúp cho không gian căn phòng thêm rộng rãi hơn.

Tủ quần áo phong cách cổ điển

Với phong cách cổ điển từ xưa đến nay luôn được tập trung vào các chi tiết sản phẩm để làm tôn lên nét đẹp cổ xưa. Cùng với đó các đường hoa văn họa tiết cầu kỳ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. Với thiết kế tủ áo cổ điển thì thích hợp với không gian rộng lớn, với các không gian nhỏ gọn thì bạn không nên chọn lựa thiết kế này.

Một số thiết kế tủ áo thông dụng

Tủ áo cũng có nhiều thiết kế để bạn chọn lựa sử dụng, cánh lùa, cánh mở, cánh kéo … để thuận tiện cho người tiêu dùng. Các thiết kế này tùy thuộc vào không gian căn nhà mà bạn chọn lựa sử dụng.

Với thiết kế cánh cửa lùa, cánh cửa kéo là sản phẩm được ra đời để giúp cho các không gian nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Với thiết kế này bạn vừa có thể để được đồ dùng vừa tránh trật trội cho căn phòng.

Với thiết kế cánh cửa mở thì chưa bao giờ lỗi mốt và đã được sử dụng từ lâu đời. Tuy nhiên với thiết kế này cũng chỉ dành cho các không gian thoải mái, rộng rãi để khi sử dụng tránh việc bất tiện nếu mở cánh tủ ra.

Một số mẫu tủ có thiết kế ngăn, không có cánh nhưng với thiết kế này cần với không gian sạch sẽ để tránh bụi bẩn bám vào quần áo. Ngoài ra, cũng có các thiết kế tủ vừa có cánh tủ kéo, vừa có cánh tủ mở. Nhìn chung, thiết kế tủ ngày càng được tích hợp phong phú để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Việc chọn lựa tủ áo thiết kế như thế nào cần phụ thuộc vào phong cách, diện tích của căn nhà. Nếu bạn muốn xem hàng trực tiếp thì hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để trải nhiệm sản phẩm.